024 6269 1411

Bài viết liên quan

Giá Bưởi Hồ Lô - Bưởi Tài Lộc - Bưởi Thỏi Vàng - Bưởi Bản Đồ

Bưởi Hồ Lô là sản phẩm ra mắt trên thị trường những năm gần đây, được những người trồng bưởi tạo hình khi những trái bưởi còn nhỏ. Bưởi sau khi tạo hình sẽ có nhiều hình dáng khác nhau.

Dưới đây là bảng giá Bưởi Hồ Lô đang bán tại SMART VIỆT.

1. BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LOẠI 2 giá 700.000 VNĐ

Bưởi hồ lô tài lộc loại 2 là gì? Được tạo hình từ bưởi năm roi, không hạt, không chất bảo quản. Sau khi lựa những trái to, khỏe mạnh, không sâu bệnh đủ tiêu chuẩn để tạo hình. Trái bưởi có chữ tài lộc nổi trên nền da xanh nhưng chữ bị mờ.

 

trái bưởi hồ lô tài lộc trên khuôn chờ ngày hái

Những trái bưởi hồ lô tài lộc đang nằm trong khuôn chờ ngày hái

2. BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LOẠI 1 giá 1.200.000 VNĐ

Bưởi hồ lô tài lộc loại 1 là gì ? Được tạo hình từ bưởi năm roi, không hạt, không chất bảo quản. Sau khi lựa những trái to, khỏe mạnh, không sâu bệnh đủ tiêu chuẩn để tạo hình. Trái bưởi hồ lô loại 1 có chữ vàng nổi rõ trên nền bưởi da xanh và có trọng lượng giao động từ 1kg cho đến dưới 1,2kg. Bắt đầu đưa trái bưởi vào khuôn 3 đến 4 tháng trước khi thu hoạch. Bưởi ăn ngon nhất sau khi da bưởi ngả sang màu vàng.

bổ bưởi hồ lô tài lộc

Trái bưởi năm roi có vị ngon thơm đặc trưng

3. BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LOẠI ĐẶC BIỆT giá 1.500.000 VNĐ

Bưởi hồ lô trưng tết độc đáo: Theo truyền thống của người Việt Nam đặc biệt là người miền bắc thì trên mâm ngũ quả thờ ông bà tổ tiên trong những ngày tết thì không thể thiếu quả bưởi và được bày trung tâm mâm. Sẽ vô cùng thú vị, ý nghĩa khi trên trái bưởi hình hồ lô xuất hiện cặp chữ TÀI - LỘC (Đắc tài - đắc lộc), thể hiện sự cầu tài, cầu lộc của gia chủ.

Bưởi hồ lô tài lộc năm nay da nhẵn to và đẹp hơn mọi năm

Bưởi hồ lô tài lộc năm nay da nhẵn to và đẹp hơn mọi năm

4. BƯỞI HỒ LÔ PHÚC LỘC THỌ giá 1.800.000 VNĐ

Bưởi hồ lô món quà tặng ý nghĩa đặc biệt trong dịp tết nguyên đán: "Ngày tết đến, đối tác làm ăn nhiều mà toàn những vị khách quan trọng và cả Sếp trưởng, Sếp phó ở cơ quan nữa tổng cộng chị phải chuẩn bị tới 11 quà tết. Năm vừa rồi mỗi một gói quà chị đi tặng gồm một giỏ quà + trai rượu ngoại vị chi mỗi món cũng sít 2 triệu. Vừa rồi đến chơi chị tình cờ thấy chai rượu tặng tết năm vừa rồi vẫn ngự trị trên ban thờ một người đối tác, dò hỏi khéo mới biết anh nhà chị bạn không uống rượu vậy là năm nay chị quyết định không tặng rượu tết nữa và chị tìm đến Bưởi hô lô thấy thích thú hay và rất đặc biệt phù hợp làm quà tết chị đặt liền 10 cặp thật không uổng bỏ công tìm hiểu", chị Minh tâm sự.

 

 

Bưởi Hồ Lô được tập hợp trước khi giao tận tay cho khách

5. BƯỞI HÌNH BẢN ĐỒ VIỆT NAM giá 2.200.000 VNĐ

Để tạo ra được những trái bưởi hình bản đồ người tạo hình (Nghệ nhân bưởi) phải trải qua nhiều công đoạn, khi những trái bưởi Năm Roi lớn bằng mu bàn tay thì người trồng bưởi bắt đầu định hình chúng bằng những dụng cụ chuyên dụng, khâu vệ sinh trái bưởi được chú ý đặc biệt nhằm đảm bảo chắc chắn sẽ không để lại sẹo, tật sau khi tháo khuôn trên trái sẽ xuất hiện hình bản đồ hoàn thiện theo đúng nghĩa bưởi hình bản đồ Việt Nam chứa 2 quần đảo thân thương Hoàng Sa và Trường Sa.

 

Hình ảnh trái bưởi hình bản đồ được 2 tháng tuổi

6. BƯỞI THỎI VÀNG TÀI LỘC giá 2.450.000 VNĐ

Bưởi thỏi vàng tài lộc là một sản phẩm mới năm 2018, được người dùng đánh giá rất cao, nhằm mang đến cho gia đình sự tài lộc đầu năm mới.

- Bưởi Thỏi Vàng Tài Lộc Với Nhiều Ưu Điểm, Nên Được Rất Nhiều Khách Hàng Quan Tâm

+ Được làm hoàm toàn từ trái cây tự nhiên, bưởi da xanh nổi tiếng của việt nam

+ Trước đây nói đến thỏi vàng là nói đến dưa hấu tạo hình. Nhưng dưa hấu lại không để được lâu. Nên trước những băn khoăn của khách hàng khi đặt mua dưa hấu. Những người nông dân đã chuyển sang bưởi để có thể để được lâu, không bị hỏng trong quá trình thờ cúng. Đây có thể nói là nét mới lạ, độc đáo trong mùa tết 2018 này

buoi thoi vang tai loc chu viet

Bưởi thỏi vàng tài lộc là một sản phẩm mới năm 2018

7. BƯỞI HỒ LÔ TÀI LỘC LOẠI ĐỒNG SINH giá 2.700.000 VNĐ

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

tick-buoi-ban-do Cặp bưởi Năm Roi có tạo hình bản đồ

tick-buoi-ban-do Hộp đựng sang trọng

tick-buoi-ban-do Cặp mâm bồng được thiết kế đặc biệt

tick-buoi-ban-do Hàng được giao tận nơi từ ngày 18 tháng chạp

Với ý nghĩa khẳng định chủ quyền 2 quần đảo Hoàng SaTrường Sa là của Việt Nam chúng tôi, ông Võ Trung Thành đã sáng tạo và cho ra mắt trái bưởi chứa hình bản đồ Việt Nam trong đó có 2 quần đảo thân thương Hoàng Sa và Trường Sa, hình bản đồ nổi viền vàng trên nền da xanh của bưởi Năm Roi nổi tiếng ruột đỏ không hạt ăn rất ngon. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dùng làm quà biếu tặng người thân và đồng nghiệp trong dịp tết nguyên đán sắp tới đây.

Để đặt hàng hãy liên hệ địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SMART VIỆT

HN: Số 75 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Đt: 024 6269 1411 , 0932221285