024 6269 1411

Bài viết liên quan

Bưởi hồ lô Tài Lộc không đủ đáp ứng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018

Dự đoán 6000 tráu bưởi hồ lô tài lộc được tung ra thị trường Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018 nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu thụ.
 

Ông Võ Trung Thành (thị trấn Mái Dầm, Châu Thành A, Hậu Giang), Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sáng tạo 13 tỉnh ĐBSCL, kiêm Chủ nhiệm Câu lạc bộ sản xuất trái cây tạo hình cho biết Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Câu lạc bộ trái cây tạo của ông sản xuất khoảng 6.000 trái cây tạo hình.

Ông Võ Trung Thành - Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sáng tạo 13 tỉnh ĐBSCL

Ông Võ Trung Thành - Chủ nhiệm Câu lạc bộ nông dân sáng tạo 13 tỉnh ĐBSCL

 

Trước khi giao cho khách, những trái bười hồ lô Tài Lộc được lau chùi sáng bóng từ lá đến da.

Theo ông Thành hiện tại tất cả bưởi hồ lô tạo hình đã bán hết, không đủ nguồn hàng cung ứng thị trường.

“Năm nay do thời tiết không thuận nên sản lượng bưởi hồ lô tạo hình không đạt sản lượng như kế hoạch. Do nguồn hàng khan hiếm nên từ tháng 9 nhiều khách hàng đã đổ xô về tranh mua. Hôm nay mới có 23-12 âm lịch nhưng đã hết hàng, chứ mọi năm thì đến 25, 26 mới kết thúc”.

Bưởi hồ lô Tài - Lộc 

Bưởi hồ lô Tài - Lộc 
 

Một khách hàng thuộc Công ty Phân bón Bình Điền (TP HCM) cho biết ông là khách hàng thân thiết của Câu lạc bộ trái cây tạo hình. “Năm nào tôi cũng đặt hàng trăm quả bưởi hồ lô tạo hình từ anh Thành để làm quà tặng cho bà con và khách hàng. Năm nay hàng khan hiếm nên tôi phải dặn trước đó 2 tháng mới có hàng đó”, vị này nói.
 
Mỗi trái bưởi hồ lô tạo hình có giá giao động từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng, tùy loại.

Ông Thành cho biết thêm mặc dù năm nay nguồn hàng khan hiếm nhưng câu lạc bộ vẫn bình ổn giá. Cụ thể mỗi trái bưởi hồ lô tạo hình có giá giao động từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng, tùy loại.

>>> Mua bưởi hồ lô hà nội