024 6269 1411

Bưởi hồ lô tài lộc thỏi vàng

Còn hàng
GIÁ: 0 VNĐ

 Trọng lượng: Trên 1,0 - 1,2 kg, cuống dài 5cm và lá

 Chữ TÀI - LỘC thư pháp vàng bóng trên nền bưởi xanh

 Cặp mâm bồng cùng hộp xách biếu cao cấp

 Bưởi bọc bóng, lưới vàng chanh, thắt nơ đỏ

 Xuất xứ: Thương hiệu bưởi Năm Roi, không chất bảo quản

 Giao hàng từ ngày 18 tháng chạp

 Bưởi ăn ngon nhất sau khi da ngả sang màu vàng

Đặt hàng ngay

Đặt hàng ngay

HN: 024 6329 7119
024 6269 1411 0932 221 285


HCM: 024 6294 6717
024 6294 6718 0966 299 666

Bưởi Hồ Lô Hình Thỏi Vàng - Quà Tết Ý Nghĩa

Với ý nghĩa "Cầu Tài", "Cầu Lộc", "Cầu may mắn" tới cho gia chủ trong năm mới, Bưởi Hồ Lô Tài Lộc sẽ là một món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè của bạn trong năm mới này.

Thành quả không phụ công lao, sự sáng tạo đã đơm hoa kết trái. Trải qua bao trăn trở sau khi biết người nhận đã sáng tạo ra những quả dưa vuông như thế nào, lòng muốn có một sản phẩm độc đáo mang sự sáng tạo thương hiệu made in Việt Nam. Sau nhiều lần thất bại, từ khâu tạo khuôn, chữ nổi và cuối cùng Ông Võ Trung Thành cha đẻ bưởi hồ lô cuối cùng đã thành công với thương hiệu Bưởi Hồ Lô Huy Thành.

Ông Võ Trung Thành cha đẻ của bưởi hồ lô  

Bưởi hồ lô trưng tết độc đáo: Theo truyền thống của người Việt Nam đặc biệt là người miền bắc thì trên mâm ngũ quả thờ ông bà tổ tiên trong những ngày tết thì không thể thiếu quả bưởi và được bày trung tâm mâm. Sẽ vô cùng thú vị, ý nghĩa khi trên trái bưởi hình hồ lô xuất hiện cặp chữ TÀI - LỘC (Đắc tài - đắc lộc), thể hiện sự cầu tài, cầu lộc của gia chủ.

 

Smart Việt luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất tới cho tất cả mọi người.

Bưởi hồ lô món quà tặng ý nghĩa đặc biệt trong dịp tết nguyên đán: "Ngày tết đến, đối tác làm ăn nhiều mà toàn những vị khách quan trọng và cả Sếp trưởng, Sếp phó ở cơ quan nữa tổng cộng chị phải chuẩn bị tới 11 quà tết. Năm vừa rồi mỗi một gói quà chị đi tặng gồm một giỏ quà + trai rượu ngoại vị chi mỗi món cũng sít 2 triệu. Vừa rồi đến chơi chị tình cờ thấy chai rượu tặng tết năm vừa rồi vẫn ngự trị trên ban thờ một người đối tác, dò hỏi khéo mới biết anh nhà chị bạn không uống rượu vậy là năm nay chị quyết định không tặng rượu tết nữa và chị tìm đến Bưởi hô lô thấy thích thú hay và rất đặc biệt phù hợp làm quà tết chị đặt liền 10 cặp thật không uổng bỏ công tìm hiểu", chị Minh tâm sự.

 

 

Bưởi Hồ Lô được tập hợp trước khi giao tận tay cho khách

Theo các vị cao niên am tường về nho giáo yếu tố tạo nên mâm ngũ quả có liên qua đến quan niệm của triết học phương đông, thế giới được tạo nên từ Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Phải chăng mâm ngũ quả 5 thứ quả đại diện tương ứng quan niệm 5 sao tạo nên thế giới.

Bưởi hồ lô tài lộc là giống bưởi năm roi, khi da bưởi ngả sang màu vàng là lúc thụ lộc ngon nhất

 Quả bưởi là thứ quả bắt buộc phải có trên ban thờ ngày tết nguyên đán (Tết âm lịch), Bưởi được đặt chính giữa mâm trên nải chuối, quả càng to thì càng đẹp (Nhiều người quan niệm càng to càng nhiều lộc). Để có quả bưởi thờ to đẹp nhẵn nhụi cũng phải tìm kiếm thậm chí phải đặt hàng trước. Hãy đặt trên ban thờ nhà bạn cặp Bưởi Tài Lộc quý này ngay (Món quà tết độc đáo).

>>> Vậy còn chần chờ gì nữa hãy gọi điện thoại hoặc click vào nút "chọn mua" để được sở hữu ngay những cặp bưởi hồ lô tài lộc độc đáo này. Cùng với bưởi thỏi vàng năm nay còn xuất hiện một loại vô cùng độc đáo đó là Bưởi bản đồ Việt Nam

Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng! 

Safety guaranteed on the human body with the use of parts made from NSF-approved materials Efficient water filtering function with the various water treatment systems
Video