024 6269 1411

Bưởi hình bản đồ việt nam

Sắp hết hàng
GIÁ: 0 VNĐ0

Bưởi Hồ Lô Hình Bản Đồ - Quà Tết Ý Nghĩa

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

 Cặp bưởi Năm Roi chứa hình bản đồ VN

 Hộp đựng cao cấp

 Cặp mâm bồng được thiết kế đặc biệt

>> Trái bưởi được bảo quản bằng chế phẩm sinh hoạt Chitosan (An toàn tuyệt đối), tươi tối thiểu 20 ngày. Sau khi da bưởi ngả vàng là thời điểm thưởng thức ngon nhất.

Đặt hàng ngay

Đặt hàng ngay

HN: 024 6329 7119
024 6269 1411 0932 221 285


HCM: 024 6294 6717
024 6294 6718 0966 299 666

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

 Cặp bưởi Năm Roi có tạo hình bản đồ

 Hộp đựng sang trọng

 Cặp mâm bồng được thiết kế đặc biệt

 Hàng được giao tận nơi từ ngày 18 tháng chạp

Với ý nghĩa khẳng định chủ quyền 2 quần đảo Hoàng SaTrường Sa là của Việt Nam chúng tôi, ông Võ Trung Thành đã sáng tạo và cho ra mắt trái bưởi chứa hình bản đồ Việt Nam trong đó có 2 quần đảo thân thương Hoàng Sa và Trường Sa, hình bản đồ nổi viền vàng trên nền da xanh của bưởi Năm Roi nổi tiếng ruột đỏ không hạt ăn rất ngon. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là món quà vô cùng đặc biệt dùng làm quà biếu tặng người thân và đồng nghiệp trong dịp tết nguyên đán sắp tới đây.

 

Hình ảnh trái bưởi hình bản đồ Việt Nam đang còn ở trên cây và trái vừa tháo khuôn khi được 2 tháng tuổi

 

Để tạo ra được những trái bưởi hình bản đồ người tạo hình (Nghệ nhân bưởi) phải trải qua nhiều công đoạn, khi những trái bưởi Năm Roi lớn bằng mu bàn tay thì người trồng bưởi bắt đầu định hình chúng bằng những dụng cụ chuyên dụng, khâu vệ sinh trái bưởi được chú ý đặc biệt nhằm đảm bảo chắc chắn sẽ không để lại sẹo, tật sau khi tháo khuôn trên trái sẽ xuất hiện hình bản đồ hoàn thiện theo đúng nghĩa bưởi bản đồ Việt Nam chứa 2 quần đảo thân thương Hoàng Sa và Trường Sa.

 

Hình ảnh trái bưởi hình bản đồ được 2 tháng tuổi


Trái bưởi được lựa chọn trên mỗi cây đảm bảo to, đẹp nhất, không vết xước, hình trên trái phải rõ nét. Với mỗi trái bưởi trưởng thành thường có trọng lượng từ 0,9 cho đến 1,2kg da nhẵn có hình bản đồ Việt Nam viền vàng trên nền da xanh mướt.

 

Ông Võ Trung Thành người cha đẻ bưởi hồ lô chụp cùng hình ảnh trái bưởi bản đồ Việt Nam


Thương hiệu bưởi Năm roi từ xưa nay vẫn hết sức nổi tiếng bởi hương vị ngon lành, có vị ngọt rôn rốt ăn giòn đặc trưng. Trái bưởi ăn ngon nhất là khi da bưởi ngả sang màu vàng. Ngày nay bưởi Năm Roi không chỉ nổi tiếng với hương vị đặc biệt mà còn nổi tiếng với những tạo hình ý nghĩa như bưởi hồ lô tài lộc, bưởi phúc lộc thọ và mới đây nhất là những trái bưởi bản đồ được tạo hình trong khuôn hình bản đồ được sơn đen trên khuôn nhưng phần ruột, múi bưởi vẫn phát triển bình thường.

 

Hình ảnh trái bưởi bản đồ Việt Nam trong khuôn khi được hơn 2 tháng tuổi 

 

>>> Vào những dịp tết nguyên đán tại Vệt Nam tại mỗi gia đình thường dùng bưởi trưng trên bàn thờ gia tiên để tưởng nhớ Ông bà tổ tiên với mong muốn con cháu chúng ta có cuộc sống sung túc. Với ý nghĩa độc đáo và là sản phẩm để trưng bày, thờ cúng trong dịp tết và làm quà biếu thì những trái bưởi hình bản đồ sẽ là môt món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ, bạn bè, cấp trên, đối tác làm ăn ... Số lượng rất có hạn, chúng tôi đã tiếp nhận đơn đặt hàng từ rất sớm và ưu tiên những đơn đặt hàng sớm. Hãy nhanh tay đặt hàng để lựa chọn cho mình những trái bưởi đẹp nhất với giá thành tốt nhất.

Safety guaranteed on the human body with the use of parts made from NSF-approved materials Efficient water filtering function with the various water treatment systems
Video